Aboutเดี๋ยวนี้อะไรๆ ก็เปลี่ยนแปลงไปเร็วเสมอ ยิ่งในวงการการออกแบบด้วยแล้ว การที่จะสร้างงานให้โดดเด่นและแตกต่างย่อมต้องการองค์ประกอบใหม่ๆ เข้ามาผสมผสานในตัวเนื้องาน ในมิตินี้วงการการออกแบบสื่อสารถือเป็นตัวชี้วัดความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากมีความใกล้ชิดกับผู้รับสาร การที่จะให้ผู้รับสารเข้าใจเนื้อหาย่อมต้องอาศัยรูปแบบที่น่าสนใจ เปล่งเสียงที่เขาเหล่านั้นอยากได้ยิน ดังนั้นการสื่อสารด้วยน้ำเสียงที่เข้ากับยุคสมัยย่อมเป็นเหตุผลที่ชี้ว่าทำไมวันนี้เราถึงต้องการแบบตัวอักษรแบบใหม่ๆ ที่ไม่ซ้ำกับใคร ไม่พูดเสียงเดียวกันกับเมื่อ 5 หรือ 10 ปีที่แล้ว ไม่มีข้อจำกัดการใช้งานระหว่างตัวภาษาไทยและลาติน เปิดโอกาสให้คุณทดลองและเล่นสนุกตัวตัวอักษรเหล่านี้ได้อย่างสะดวกใจมากยิ่งขึ้น

KATATRAD ( กะทัดรัด ) นำเสนอรูปแบบของ Boutique Font ที่มีคุณภาพ เราสร้างมาตรฐานเพื่อตอบสนองการใช้งานในอุตสาหกรรมการออกแบบของประเทศไทย และต่างประเทศ ในราคาที่สมเหตุสมผลบอกตามตรงว่าเราเน้นให้วงการการออกแบบสื่อสารไทยให้ก้าวข้ามสู่มิติใหม่ในการเลือกใช้แบบตัวอักษรเป็นตัวแทนน้ำเสียงที่สอดคล้องกับยุคสมัย เรื่องคุณภาพ และมาตรฐานของเราเท่ากันกับมาตรฐานของตัวอักษรต่างประเทศเพราะเราจำหน่ายสินค้าให้ทั่วโลกผ่านตัวแทนจำหน่ายทั้งตลาดของตัวอักษร Latin และ Non-Latin

รูปแบบของตัวอักษรและตัวอักษรภาพของเรานั้นเกิดจากแรงบันดาลใจจากสิ่งรอบๆ ตัวที่มุ่งเน้นการใช้งานจริง ผนวกกับตอบสนองการทำงานแบบ Typography และ Type Play เพราะเราไม่สามารถคาดเดาการใช้งานของคุณได้จึงต้องออกแบบให้สมบูรณ์ในทุกๆ ด้าน เรายังมองไปถึงรูปแบบการใช้งานควบคู่กับการพัฒนาของเทคโนโลยีด้วยการนำเสนอรูปแบบของ “เว็ปฟอนต์” (ฟอนต์ที่สามารถใช้งานบนหน้าเวปไซต์หรือแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้) ไว้รองรับการใช้งานในตลาดออนไลน์ที่กำลังเติบโตโดยไม่มีปัญหาของวรรณยุกต์ลอยเหมือนในสมัยก่อนด้วยรูปแบบการทำงานอิสระเราเปิดออฟฟิตของกะทัดรัดอยู่ในจังหวัดชลบุรี เราจึงไม่ต้องตื่นนอนแต่เช้ามืด ไม่ต้องฝ่ารถติด ไม่ต้องเบียดเสียผู้คน เพื่อรีบมาทำงานในใจกลางเมืองหลวง เราอยู่ในสภาพแวดล้อมของชุมชนขนาดเล็กและธรรมชาติ การเดินทางที่สะดวกด้วยจักรยานและใช้ประโยชน์จากความก้าวหน้าของเทคโนโลยีกับอินเตอร์เนตขนาด 10 MB อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด เพื่อให้มั่นใจว่าเราพร้อมและยินดีต้อนรับลูกค้าทุกคนในทุกๆ วันสดใส